บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุผลและแนวทางแก้ไขสำหรับเครื่องดักฝุ่นในเครื่องยิงระเบิด

เหตุผลและแนวทางแก้ไขสำหรับเครื่องดักฝุ่นในเครื่องยิงระเบิด

[2020-08-31 14:24:27]
การเผาไหม้ฝุ่นและขี้เถ้าที่เกิดขึ้นเองจากเครื่องพ่นทรายเป็นปัญหาที่ร้ายแรงมากเมื่อเกิดขึ้นแล้วอาจทำให้เกิดเพลิงไหม้ได้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องหลีกเลี่ยงการเผาไหม้ฝุ่นที่เกิดขึ้นเองจากเครื่องพ่นทราย 1. เมื่อตรวจสอบหน่วยยิงระเบิดควรควบคุมแหล่งกำเนิดไฟอย่างเคร่งครัดและควรหลีกเลี่ยงวงจรไม่ใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและประสิทธิภาพของเครื่องเจาะป้อมปืน CNC

ข้อดีและประสิทธิภาพของเครื่องเจาะป้อมปืน CNC

[2020-08-24 15:21:40]
ข้อดีและประสิทธิภาพของเครื่องเจาะป้อมปืน CNC ประการแรกการออกแบบวงจรของอุปกรณ์นั้นทันสมัยและปลอดภัยมากและส่วนประกอบไฟฟ้าหลักจะถูกวางไว้ในกล่องไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงสายไฟที่สัมผัสซึ่งปลอดภัยและง่ายต่อการบำรุงรักษาและป้องกันประการที่สองแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ของเครื่องกดเจาะป้อมปืน CNC อัตโนมัติได้รับการบำบัดข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประเด็นสำคัญห้าประการของการทดสอบเครื่องยิงลูกระเบิดแบบเบ็ด

ประเด็นสำคัญห้าประการของการทดสอบเครื่องยิงลูกระเบิดแบบเบ็ด

[2020-08-19 13:54:30]
ควรให้ความสนใจห้าจุดในระหว่างการทดสอบการทำงานของเครื่องพ่นทรายด้วยตะขอดังต่อไปนี้: 1. ตรวจสอบอย่างรอบคอบว่าส่วนประกอบของเครื่องเชื่อมต่ออย่างแน่นหนาหรือไม่ 2. หล่อลื่นตามส่วนที่หกของคู่มือนี้ 3. การทดสอบไม่มีโหลดทำงานเป็นเวลา 2 ~ 3 ชั่วโมง 4. หากไม่พบปัญหาในขั้นตอนข้างต้นให้เปิดรอกและสกรูลำเลียงและใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำพื้นฐานของเครื่องยิงระเบิดถนนแบบเคลื่อนที่

การแนะนำพื้นฐานของเครื่องยิงระเบิดถนนแบบเคลื่อนที่

[2020-08-10 14:15:13]
เครื่องยิงลูกระเบิดทางเท้าเป็นเครื่องจักรที่ถ่ายภาพไปยังพื้นผิวชิ้นงานด้วยความเร็วสูงและในมุมหนึ่งด้วยวิธีการทางกลเพื่อให้ภาพกระทบกับพื้นผิวถนนทำให้พื้นผิวถนนขรุขระและขจัดสิ่งตกค้างในขณะเดียวกันแรงดันลบที่เกิดจากตัวเก็บฝุ่นจะทำให้เม็ดและสิ่งสกปรกและฝุ่นที่ทำความสะอาดกลับคืนมาหลังจากการทำความสะอาดการ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องยิงระเบิดสายพานลำเลียงลูกกลิ้งส่งไปยังสหรัฐอเมริกา

เครื่องยิงระเบิดสายพานลำเลียงลูกกลิ้งส่งไปยังสหรัฐอเมริกา

[2020-06-28 14:34:51]
วันนี้เครื่องยิงลูกระเบิดลำเลียงของ Q69 ได้รับคำสั่งจากลูกค้าชาวอเมริกันให้ทำการผลิตและทดสอบเสร็จแล้ว เรากำลังโหลดและการจัดส่ง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องยิงระเบิดแบบตะขอลูกค้าเวียดนาม

เครื่องยิงระเบิดแบบตะขอลูกค้าเวียดนาม

[2019-06-25 14:22:21]
เครื่องยิงระเบิดชนิด Hook เช้าวันนี้เครื่องระเบิดลูกโซ่แบบกำหนดเองของเวียดนามจัดส่งตามเวลาที่ระบุในสัญญา บรรจุภัณฑ์ถูกห่อด้วยฟิล์มยืดอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของลูกค้าซึ่งสามารถป้องกันการชนกันและการอัดขึ้นรูปในระหว่างการขนส่ง เครื่องยิงลูกโซ่แบบกำหนดเองสามารถใช้ทำความสะอาดชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กขน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่เพื่อนชาวอียิปต์

ยินดีต้อนรับสู่เพื่อนชาวอียิปต์

[2018-10-09 14:29:28]
ยินดีต้อนรับสู่เพื่อนชาวอียิปต์ ในเดือนตุลาคม 8.2018 พร้อมกับเพื่อนร่วมงานจากแผนกการค้าต่างประเทศลูกค้าชาวอียิปต์ได้ตรวจสอบการทดสอบการทำงานของเครื่องเจาะ AMD-P15 และเครื่องดัดและสื่อสารกับวิศวกรเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง ลูกค้าของเรามีความน่าเชื่อถือและพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา . เป้าหมาย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ "สร้างความฝันตัดหนามรวมเป็นเกียรติ"

"สร้างความฝันตัดหนามรวมเป็นเกียรติ"

[2018-09-28 11:04:59]
"สร้างความฝันตัดหนามรวมเป็นเกียรติ" กิจกรรมการสร้างทีมงานของกลุ่มอุตสาหกรรมหนัก PUHUA ชิงเต่าสิ้นสุดลงแล้ว ฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะถึงเวลาถึงการสร้างทีมของ Puhua ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้มาจากฝ่ายการค้าต่างประเทศฝ่ายขายแผนกแม่บ้านและฝ่ายเทคนิคในการออกแบบและผลิตเครื่องพ่นทรายและเครื่องเจาะรู จุดหมายปลายทางของ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ท่อเหล็กภายในยิงกระสุนส่งมอบเครื่อง

ท่อเหล็กภายในยิงกระสุนส่งมอบเครื่อง

[2018-09-18 14:19:44]
Qingdao Puhua หนาอุตสาหกรรมกลุ่มก่อตั้งขึ้นใน 2006.It มุ่งเน้นการออกแบบการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการส่งออกของทรายพ่น booths อุปกรณ์การประมวลผลทรายอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมความหลากหลายของเครื่องระเบิดลูกกลิ้งรวมทั้งสายพานลำเลียงประเภทสายโซ่ค่าใช้จ่าย ชนิดของเบรคชนิดเข็มขัดเกลียวประเภทตาข่ายลวดประเภทผ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ QDJ80 เครื่องยิงสายพานเหล็ก

QDJ80 เครื่องยิงสายพานเหล็ก

[2018-09-11 14:44:15]
เครื่องเป่าระเบิดเหล็กเส้น QDJ80 ที่ส่งมอบให้ปากีสถาน สำเร็จแล้ว QDJ80 Steel Belt Shot Blasting Machine ส่งออกไปประเทศปากีสถานได้รับการบรรจุและส่งไปยังท่าเรือชิงเต่า คำสั่งนี้ทำโดยผู้จัดการ Xu ของฝ่ายการค้าต่างประเทศ เราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องพ่นทรายที่ไม่ได้มาตรฐานทุกชนิดตาม ความต้องการในการผลิต... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|