บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.
บ้าน

Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

ประเทศจีน Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ชิงเต่า PUHUA
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 30000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Qingdao Puhua Heavy Industrial Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 มีทุนจดทะเบียนมากกว่า 8,500,000 ดอลลาร์พื้นที่รวมเกือบ 500,000 ตารางเมตรกลุ่ม บริษัท เป็นเจ้าของ บริษัท ย่อยสี่แห่ง ได้แก่ Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co. , Ltd;ชิงเต่า AMADA Numerical Control Technology Co. , Ltd;Qingdao Puhua Dongjiu Heavy Industrial Machinery Co. , Ltd และ Qingdao Jichuan Automation Technology Co. , Ltd.

บริษัท Qingdao Puhua และ Puhua Dongjiu มุ่งเน้นไปที่การออกแบบวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่ายบูธพ่นทรายอุปกรณ์แปรรูปทรายสายพ่นสีอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมเครื่องพ่นทรายทุกชนิดรวมถึงประเภทตะขอประเภทสายพานตีนตะขาบประเภทลูกกลิ้ง , ประเภทโซ่, ประเภทพื้นผิวถนน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้ CAD อัตโนมัติจัดหาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพต้นทุนที่ดีที่สุดสำหรับการหล่อโลหะยานยนต์การต่อเรือการก่อสร้างเครื่องจักรทำเหมืองและเครื่องจักรวิศวกรรมนอกจากนี้ยังสามารถอิงตามความต้องการของผู้ใช้ในการออกแบบและผลิตเครื่องจักรหล่อพิเศษที่ไม่ได้มาตรฐานต่างๆให้บริการออกแบบ - ผลิต - แก้ไขจุดบกพร่อง - ฝึกอบรม - บริการสำหรับการบูรณาการโครงการแบบครบวงจร

บริษัท Qingdao Amada และ Jichuan มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการวิจัยพัฒนาการผลิตและการขายเครื่องเจาะ CNC แบบขับเคลื่อนด้วยเซอร์โว, เครื่องเจาะป้อมปืน CNC แบบไฮดรอลิก, เครื่องเจาะ CNC แบบแผ่นหนาพิเศษ, เครื่องป้อนเครื่องเจาะ CNC, เครื่องตัด CNC, เครื่องดัด CNC และ อุปกรณ์แปรรูปอื่น ๆเครื่องจักรนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านพลังงานสีเขียวอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมรถยนต์เครื่องจักรวิศวกรรมเครื่องจักรก่อสร้างและสาขาอื่น ๆ พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงที่ดีในโลกด้วยราคาที่แข่งขันได้และเทคโนโลยีชั้นนำ

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมและได้ผ่านการรับรอง ISO90001, CE และ BV

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานในโครงการ ODM / OEM ของคุณวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราสามารถออกแบบเครื่องจักรตามความต้องการที่แตกต่างกันของคุณเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างน้อยสิบรายการต่อเดือนเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดล่าสุดและเราสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อจำนวนมากของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยกำลังการผลิตต่อปีที่มีเครื่องจักรมากกว่าห้าร้อยชุดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเรามีผู้ตรวจสอบคุณภาพมืออาชีพเพื่อทำการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในแต่ละขั้นตอนซึ่งรวมถึงการตรวจสอบขาเข้าการตรวจสอบในกระบวนการและการตรวจสอบขั้นสุดท้ายเรายังได้นำเสนออุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราบรรลุมาตรฐานสากลเนื่องจากประสบการณ์อันยาวนานและบริการที่เป็นเลิศเราจึงได้รับการยอมรับว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้จากผู้ซื้อจากต่างประเทศจำนวนมากผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายสูงในตลาดทั้งในและต่างประเทศเราได้สร้างความร่วมมือกับ SANY, Zoomlion, China Shipbuilding Industry และ บริษัท อื่น ๆ ในประเทศจีนและผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาใต้และอเมริกาเหนือตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และและ พื้นที่อื่น ๆ ก่อตั้งตัวแทนในสหรัฐอเมริการัสเซียซาอุดีอาระเบียอิหร่านยูเครนเวียดนามและประเทศอื่น ๆผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้รับชื่อเสียงและความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศเพื่อรับประโยชน์จากการออกแบบที่แข็งแกร่งพัฒนาขีดความสามารถและบริการที่เป็นเลิศของเราติดต่อเราวันนี้!เราจะสร้างและแบ่งปันความสำเร็จกับคุณด้วยความจริงใจ

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Chang

โทร: 18766392788

แฟกซ์: 86-532-88189810

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)